Annað · Kökur

Smjörkrem með hvítu súkkulaði

Smjörkrem með hvítu súkkulaði 

1 bolli (230 gr) mjúkt smjör 
2 bollar (250 gr)  flórsykur 
3-5 msk rjómi 
170 gr hvítt súkkulaði 

Bræðið súkkulaðið, látið það standa og leyfið mesta hitanum að fara úr því án þess þó að það harðni aftur. 

Þeytið smjörið í hrærivél þar til það er orðið létt og ljóst, tekur ca 3-4 min á mesta hraða. Stillið á miðlungshraða og bætið flórsykrinum saman við smjörið smátt og smátt. 

Bætið rjómanum (byrjið á 3 msk) og súkkulaðinu við og þeytið saman við kremið á miðlungshraða í 3-4 min. Stoppið inn á milli og skafið kremið niður hliðarnar. Ef kremið er of þykkt er hægt að þeyta meiri rjóma saman við. 

Skreytið köku eða cupcakes með kreminu og látið ímyndunaraflið ráða ferð. 

Ég nota gjarnan þessa uppskrift fyrir kökur með smjörkremi. 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s