Jól · Konfekt · Vegan

Pistasíumarsipankonfekt

Pistasíumarsipankonfekt

50 gr pistasíuhnetur 
150 gr gróft odense marsipan 
2-3 tsk fínt rifin börkur af lime 
4 msk lime safi 
Hvítt súkkulaði* (sjá neðan fyrir veganskt súkkulaði)

Fínhakkið pistasíuhneturnar, takið svolítið af hnetum til hliðar. 

Hrærið saman marsipaninu, limesafanum, börkinum og hnetunum. Hrærið þar til öll innihaldsefnin eru vel blönduð saman. Mótið 32 kúlur eða litla drumba. 

Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og þekjið marsipanið, stráið hnetum ofan á og látið súkkulaðið stirðna. 

*Hægt er að fá vegan hvítt súkkulaði í Heilsuhúsinu. Ef það er notað þá er gott að þekja marsipanið tvisvar. 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s